Sylvie Truong là ai?

Sylvie Truong

Sylvie Truong, hay Ngân, một cô gái tuổi 2x bình thường có mong muốn lớn nhất là được khám phá mọi ngóc ngách của thế giới. Mình của ngày hôm nay là tổng hợp của những nền văn hoá mình may mắn được đặt chân đến hoặc sinh sống. Mình đã đi qua 25 quốc gia trước sinh nhật lần thứ 25, và hi vọng hành trình này sẽ còn tiếp tục rất lâu nữa.

Một phần không nhỏ khác tạo nên Sylvie của hôm nay đó là người bạn thân và nửa còn lại của mình. Để hiểu thêm về bạn này xin mời xem ở đây.

Vì sao lại là Sylvie?

Thời gian sống ở nước ngoài mình thấy cần có một cái tên tiếng Anh, hoàn toàn không phải vì sính ngoại mà chỉ vì quá mệt mỏi với việc hướng dẫn các bạn nước ngoài phát âm chữ “Ng” cho đúng, khổ họ khổ cả mình vì mình không thích bị gọi là “Nan” hay “Nhan”. “Ngân” có nghĩa là bạc, là silver, không biết có phải vì thế mà trước đây một người bạn đã gợi ý mình để tên là Sylvia. Sau này khi chọn tên mình quyết định để là Sylvie cho hiện đại hơn một chút. Mình rất thích tên có chữ “y”, vì vậy nó cũng phải là Sylvie chứ không phải Silvie nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *