Buồn

Mình đang rất buồn đây.

Sáng nay mình đã ngất lần thứ hai chỉ vì đeo khuyên tai.

Vụ ngất kì quặc này xảy ra hai lần giống hệt nhau, đều trong lúc đang cố gắng đeo cái khuyên tai bên phải, đút mãi đút mãi, máu chảy cũng khá nhiều, mà vẫn không qua. Thế rồi bỗng nhiên đồ vật trước mặt mình chao đảo, mọi thứ mờ đi, có một tiếng ong ong cứ to dần to dần trong đầu. Mình vẫn tỉnh táo, nhưng đầu óc không điều khiển được thân thể nữa, lấy nốt chút sức lực thu dọn các thứ rồi cố lết từ bathroom về phòng trước khi ngã giữa đường. Có mấy mét thôi mà cảm tưởng dài ơi là dài, nhưng vẫn ý thức được là hai chân mình đang đá vào nhau loạng quạng loạng quạng hệt như lúc say rượu. Vào đến phòng thì đổ vật ra giường, đầu óc vẫn biết nhưng mà hem động đậy gì được luôn. Và cái tiếng vo vo trong đầu giờ to như tiếng máy nổ.

Thế đấy! Cả hai lần đều giống hệt nhau. Sau khi hết rồi thì còn lại cảm giác nôn nao, tinh thần tự nhiên chán nản một cách lạ kì. Lần đầu tiên trong đời mình chỉ ăn một lát sandwich thay vì hai. Nhưng đấy không phải lí do mình buồn.

Lí do làm mình phải đến nỗi viết cái entry này là đây đã là lần thứ 3 mình bấm lỗ tai rồi. Hai lần trước đều bị liền lại và tuy đã rất nản nhưng mình vẫn cố gắng thử thêm một lần nữa. Lần này mình còn mua cả dung dịch Ear care chuyên dành cho ear piercing nữa, rồi mình thường xuyên tháo chốt ra vệ sinh nó. Hôm nay mình tháo cả cái khuyên ra để rửa, và không ngạc nhiên là mình không đút vào lại được. Lại phải nhờ đến housemate. Nhưng lần này housemate cũng trầy trật mãi mà cũng không cho qua được. Mình không hiểu vì sao chỉ sau có mấy phút mà nó lại liền ngay được chứ. Thế rồi cái sự việc kia xảy ra. Hem thể tiếp tục được nữa…

Có lẽ là chiều nay mình sẽ thử lại. Nhưng 90% là không có hi vọng gì. Và mình thật sự buồn vì thế. Bao nhiêu là kiên trì, cả chịu đau nữa, thế mà lần này cũng hỏng sao? Mình nản lắm rồi ý. Mình đang có một số phương án đây, các bạn vote đi:

1. Đeo khuyên tai bên trái cho chơi
2. Bỏ quách ra, từ giờ đến hết đời hem có khuyên khiếc gì nữa
3. Cố gắng bấm lại … lần thứ 4 🙁

Huhu … tình hình là mình còn một cơ số khuyên tai sưu tập được. Thậm chí ngay cả lúc không có lỗ tai mình vẫn mua, tại vì thích lắm ý. Nếu mà bây giờ mình chọn phương án 2 là mình đem hết đi làm từ thiện đó 🙁 Bạn nào có nhã hứng contact mình nha 🙁
Mình đang rất buồn đó, đừng gây lộn với mình.

P/S: Chắc là trong vành tai của mình có dây thần kinh gì đó … gây ngất chăng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *